Thư ngỏ

Bạn đang ở đây

Kính gửi Quý đối tác !

Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần đầu tư phát triển Nhà và Đô thị MHDI3 xin gửi tới Quý đối tác lời chào trân trọng và hợp tác. Cảm ơn Quý đối tác đã tin tưởng chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

Trong những năm qua, MHDI3 đã tham gia thực hiện nhiều công trình lớn, nhỏ thuộc nhiều dự án, lĩnh vực khác nhau. Chất lượng công trình luôn được coi trọng và đặt lên hàng đầu. Các công trình do MHDI3 thi công, tư vấn giám sát, tư vấn quản lý dự án luôn đảm bảo các chỉ tiêu kỹ thuật theo quy định của nhà nước và an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình thi công. Các dự án do chúng tôi tư vấn thiết kế đều đảm bảo các tiêu chí kỹ thuật, mỹ thuật, kiến trúc hợp lý, tạo không gian sống và làm việc hiện đại, tiện nghi, thoải mái. Uy tín của Công ty cổ phần đầu tư phát triển Nhà và Đô thị MHDI3 ngày càng được khẳng định trên thị trường xây dựng trong nước.

Trong thời gian tới, Công ty cổ phần đầu tư phát triển Nhà và Đô thị MHDI3 hướng tới xây dựng một doanh nghiệp năng động, hoạt động hiệu quả, tăng trưởng và phát triển bền vững, không ngừng nâng cao năng lực cạnh tranh và hội nhập kinh tế, đóng góp ngày càng nhiều cho sự phát triển của xã hội, góp phần thực hiện thắng lợi cho sự nghiệp đổi mới đất nước.

Với năng lực, kinh nghiệm của mình, cùng với sự đoàn kết, đồng lòng của tập thể lãnh đạo, cán bộ CNV trong công ty, Công ty cổ phần đầu tư phát triển Nhà và Đô thị MHDI3 rất mong muốn được tham gia thực hiện thi công, tư vấn quản lý dự án, tư vấn thiết kế, tư vấn giám sát, tư vấn quản lý nhà theo đúng các quy định hiện hành của pháp luật và cơ chế chính sách của từng địa phương để góp phần xây dựng đất nước ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Với ý thức: “Chất lượng là sự sống còn của doanh nghiệp”, Công ty cổ phần đầu tư phát triển Nhà và Đô thị MHDI3 tin rằng sẽ đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng, kỹ thuật, mỹ thuật của các Chủ đầu tư khó tính nhất.

Công ty Cổ phần đầu tư phát triển Nhà và Đô thị MHDI3 xin trân trọng cảm ơn./.

                                                                                             TM HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

                                                                                                       CHỦ TỊCH

                                                                                                                                      ĐỖ VĂN VINH

Giới thiệu

Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển Nhà và Đô thị MHDI3 là công ty thành viên của Tổng công ty Đầu tư phát triển Nhà và Đô thị Bộ quốc phòng

GPĐKKD: 0105885166 do Sở KHĐT TP HÀ NỘI cấp

Ngày cấp: 21/08/2017

Thông tin liên hệ

  • ĐT: (024).62.87.15.69
  •  Email: mhdi3.bqp@gmail.com
  • Tòa nhà Công cộng, khu đô thị mới Mỹ Đình I, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Sitemap

  • Giới thiệu
  • Nhân sự
  • Năng lực
  • Quan hệ cổ đông
  • Tin tức
  • Liên hệ