Avatar Để Tang, Hình Nền Đen Trắng Khi Người Thân Qua Đời

Không có đau xót, Nỗi buồn nào có thể so sánh với nỗi buồn mất đi một người thân trong gia đình?. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ tổng hợp những avatar để tang, avatar đen trắng về tang lễ trên các ứng dụng mạng xã hội khi người thân qua đời.

Hình đại diện để tang hay còn gọi là hình nền đen, trắng trên các ứng dụng mạng xã hội trong cảnh để tang khi gia đình mất đi người thân.

Hình đại diện để tang thay cho lời nhắn gửi đến người thân yêu, anh em, bạn bè ở xa về nỗi đau mất mát khi người thân qua đời. Khi nỗi đau mất người thân không thể diễn tả thành lời, Nếu không biết nói gì, bạn có thể chọn Hình đại diện để tang như một lời thông báo.

Ngoài các Hình đại diện để tang, còn có một hình nền đen trắng truyền thống ảm đạm, bạn có thể thay thế bằng ảnh đại diện màu đen, avatar hoa cúc để tang hoặc hình ảnh hoa sen, hoa hồng trắng trên nền đen, Hoặc có thể thay bằng hình ảnh ngọn nến cô đơn.

Dưới đây là bộ sưu tập Ảnh đại diện, avatar để tang bạn tham khảo:

1. Avatar hoa cúc để tang

Gia đình có tang, Avatar để tang ảnh nào là hợp lý?

Hoa cúc trắng là loài hoa rất quen thuộc trong đời sống con người. Hoa cúc trắng mang nhiều ý nghĩa nhất là trong những dịp đặc biệt. Hoa cúc trắng được dùng nhiều trong đám tang. Trong tâm linh, Hoa cúc trắng mang ý nghĩa cầu mong sự bình an vô sự cho linh hồn người đã khuất. Avatar hoa cúc để tang thể hiện niềm tin vào thế giới bên kia, thế giới của vĩnh cửu và hòa bình. Dưới đây là những hình ảnh avatar hoa cúc để mọi người tham khảo khi cần.

Avatar Để Tang, Hình Nền Đen Trắng Khi Người Thân Qua Đời
Avatar Để Tang, Hình Nền Đen Trắng Khi Người Thân Qua Đời

Avatar hoa cúc để tangAvatar hoa cúc để tang với mong muốn cầu nguyện bình an cho người đã mấtHoa cúc avarta mang một ý nghĩa vô cùng thiêng liêngHoa cúc được dùng để chia buồn trong đám tang ở Việt Nam

2. Hoa sen trắng cho avatar để tang

Hoa sen trắng được nhiều người sử dụng trong các đám tang vì loài hoa này tượng trưng cho sự sang trọng và tôn nghiêm. Ngoài ra, hoa sen trắng còn thể hiện lòng thành kính đối với những người đã khuất. Hoa sen trắng còn tượng trưng cho sự trong trắng, không ô nhiễm. Sử dụng avatar hoa sen trắng cũng là một cách thể hiện sự kính trọng và yêu quý nhân phẩm của người thân đã khuất.

Hình đại diện để tang với hoa sen trắng để bày tỏ lòng thành kính đối với người đã khuất38 ảnh buồn đám tang - Ảnh nến, ảnh hoa làm avatar coverÝ Nghĩa Hoa Sen Trắng Đám Tang Shop Hoa VIP​​​​​​​56+ ảnh hoa sen trắng làm hình đại điện (avatar) nhà có tangẢnh hoa sen trắng nền đen làm avatar nhà có tang - Thanh lý bàn ghế văn phòng Đại Kim,Hoàng Mai, Hà Nội với giá hủy diệtAvatar để tang nền đen trắng khi người thân qua đời350+ Ảnh Buồn Đám Tang Màu Đen - Ảnh Buồn Mất Người Thân

3.Avata để tang hình một ngọn nến

Hình ảnh ngọn nến trắng đang cháy được nhiều người lấy làm ảnh đại diện khi có đám tang. Hình ảnh ngọn nến được sử dụng trong đám tang thể hiện sự thành kính và thiêng liêng, nó đại diện cho tình cảm ấm áp.

Dưới đây là Avatar hình ngọn nến mọi người có thể tham khảo khi cần:

Avatar để tang nền đen trắng khi người thân qua đời99+ Avatar Tang Lễ Đen Cho Nhà Có Tang, Buồn Khi Mất Người Thân​​​​​​​Avatar để tang nền đen trắng khi người thân qua đờiẢnh buồn đám tang, ảnh nến, ảnh hoa làm avatar cover Facebook

4. Avatar để tang hình hoa ngọc lan

Hoa mộc lan tượng trưng cho sự trong trắng và phẩm giá. Hình ảnh hoa mộc lan trắng trên nền đen được nhiều người lựa chọn khi có đám tang. Nó thể hiện sự tôn trọng, tôn trọng những người thân yêu đã khuất. Dưới đây là hình ảnh hoa mộc lan đen trắng làm ảnh các bạn có thể tham khảo khi cần.

Avatar để tang hình hoa ngọc lan

5. Avatar để tang hình hoa hồng trắng

Hoa hồng trắng trưng diện trong tang lễ mang ý nghĩa riêng. Có thể bạn chưa biết, Trong thần thoại Hy Lạp, hoa hồng trắng gắn liền với truyền thuyết về nữ thần tình yêu Venus. Nữ thần được sinh ra từ bọt biển, Khi bọt biển rơi xuống đất, một bông hồng trắng tinh đã mọc lên. Vì thế mà, Hoa hồng trắng dùng trong tang lễ mang ý nghĩa tiễn biệt người đã khuất về đúng nơi họ đã đến.

Nhiều người sử dụng Hình đại diện để tang hình một bông hồng trắng vừa muốn thông báo sự Sự mất mát của gia đình đến với người đi xa nhưng cũng có mong muốn gửi gắm tình cảm của người đã khuất, Kỷ niệm kéo dài mãi mãi. Hình đại diện để tang một bông hồng trắng được nhiều người sử dụng khi nhà có người thân trẻ tuổi qua đời.

Dưới đây là một số avatar hoa hồng trắng để tang:

Avatar để tang nền đen trắng khi người thân qua đời

Hình đại diện để tang của một bông hồng trắngHình đại diện để tang của một bông hồng trắng được dùng khi gia đình có người trẻ tuổi qua đời

Ngoài những hình nền trên, Bạn cũng có thể chọn ảnh đại diện với các loại hoa khác như: hoa huệ ta, hoa ly trắng, hoa đồng tiền trắng, hình đèn trời, hoặc avatar đám tang hình nơ đen, hình băng tang đen hay là icon băng tăng đen…

Những hình ảnh nền thể hiện ngôi nhà có đám tang này phần nào giúp những người còn sống trải lòng, Nó cũng gián tiếp giúp bạn báo tin buồn cho người ở xa.

Trên đây MHDI3 đã chia sẻ đến mọi người bộ ảnh avatar để tang khi nhà có tang buồn đau xót, Mỗi hình ảnh này sẽ tương ứng với một bối cảnh khác nhau, vì vậy hãy lựa chọn cho phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button