Bảng Giá Thép Xây Dựng Tisco Hôm Nay

Thị trường giá thép xây dựng luôn biến động không ngừng. Vì vậy, người tiêu dùng cũng khá khó nắm bắt được giá sắt thép xây dụng trên thị trường. Chúng tôi xin giới thiệu Giá Thép Xây Dựng Tisco Hôm Nay mà chúng tôi tổng hợp được từ nhà máy. Kính chào quý khách hàng đến tham khảo!

Thép Thái Nguyên (thép TISCO) Thép là gì?

Thép Thái Nguyên hay còn gọi là thép Tisco. Bởi chúng được rèn, luyện và sản xuất tại công ty cổ phần gang thép Thái Nguyên (TISCO là tên viết tắt bằng tiếng Anh). Đây được coi là thủ phủ của ngành luyện kim hàng đầu Việt Nam.

Thép Tisco được ưu chuộng và sử dụng rất nhiều tại các công trình xây dựng

Thép Tisco được ưa chuộng và sử dụng rất nhiều trong các công trình xây dựng.

Thép Thái Nguyên được ưa chuộng và được sử dụng nhiều trong ngành xây dựng dân dụng và các công trình trọng điểm quốc gia như sân bay quốc tế Nội Bài, làm cầu, trung tâm hội nghị Quốc Gia,…Không chỉ được yêu thích ở thị trường trong nước mà thép Thái Nguyên còn được xuất khẩu ra nước ngoài như Canada, Lào, Singapore, Indonexia,…

Thép Tisco là dòng sản phẩm đã có mặt lâu đời trên thị trường Việt Nam. Đây là loại thép luôn được người dùng đánh giá cao về chất lượng, sự an toàn, giá sản phẩm. Vì thế, Giá thép Tisco luôn là thông tin được đông đảo người tiêu dùng quan tâm. Sau đây là bảng báo giá thép Tisco mới nhất tháng năm 2021 được chúng tôi cập nhật dưới đây.

Bảng giá sắt thép xây dựng Tisco hôm nay

Chủng loại Barem (kg/cây) Đơn giá (vnđ/cây)
Thép phi 6 6,86 129.654
Thép phi 8 6,86 129.654
Thép phi 10 6,86 129.654
Thép không gỉ 12 “ 9,88 186.732
Thép phi 14 13,59 256.851
thép không gỉ 16 17,73 335.097
Thép phi 18 22,45 424.305
thép không gỉ 20 27,70 532.530
Thép phi 22 33,40 631.260
Thép phi 28 54,8 1.035.720
Thép phi 32 71,45 1.035.720

Lưu ý: Bảng báo giá thép Tisco thái nguyên hôm nay trên chỉ mang tính chất tham khảo. Giá của sản phẩm không cố định, có thể thay đổi tùy theo nhà phân phối và thời điểm xây dựng.

BẢNG THAM KHẢO GIÁ THÉP THÁI NGUYÊN CÁC LOẠI

STT SẢN PHẨM ĐƠN VỊ VIỆT ĐỨC VIỆT Ý VIỆT ÚC HÒA PHÁT
1 Thép D6 – D8 Kg 11,800 12,200 12,000 11,900
2 Thép D10 Kg 12,070 12,470 12,270 12,170
3 Thép D12 Kg 11,950 12,350 12,150 12,050
4 Thép D14 Kg 11,800 12,200 12,000 11,900
5 Thép D16 Kg 11,800 12,200 12,000 11,900
6 Thép D18 Kg 11,800 12,200 12,000 11,900
7 Thép D20 Kg 16,800 17,200 17,000 16,900
8 Thép D22 Kg 16,800 17,200 17,000 16,900
9 Thép D25 Kg 17,000 17,400 17,200 17,10

Lưu ý: Bảng báo giá sắt thép thái nguyên trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Giá của sản phẩm không cố định, có thể thay đổi tùy theo nhà phân phối và thời điểm.

Ưu điểm vượt trội của thép Thái Nguyên

Sắt thép xây dựng Thái Nguyên là dòng sản phẩm được ưa chuộng và tin dùng nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Đây là loại thép phù hợp với hầu hết mọi công trình vì ưu điểm dẻo, chịu lực tốt. Dưới áp lực của điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhưng nó vẫn đảm bảo độ bền và tuổi thọ. Sắt thép thái nguyên không thua kém bất kỳ sản phẩm sắt thép nhập khẩu nào khác.

Ưu điểm tiếp theo là giá thép Thái Nguyên rất phải chăng, có tính cạnh tranh cao và đảm bảo lợi ích kinh tế tốt nhất cho khách hàng. Điều này đã được kiểm chứng bởi lượng thép cung cấp ra thị trường hàng năm của Công ty Gang thép Thái Nguyên lên đến hàng chục nghìn tấn thép nhưng vẫn không đủ phục vụ nhu cầu thiết yếu của thị trường.

Thép Thái Nguyên có ưu điểm vượt trội về giá thành và chất lượng sản phẩm

Giá Thép Thái Nguyên hiện nay khá thấp

Quy trình sản xuất thép Thái Nguyên 

Để sản xuất các sản phẩm sắt thép xây dựng, bất kỳ nhà máy, công ty, mọi doanh nghiệp đều cần lần lượt trải qua các quy trình sau:

Bước 1: Xử lí nguyên liệu quặng 

Nguồn nguyên liệu chính để sản xuất sắt thép có thể là quặng sắt hoặc phế liệu từ sắt thép nên trước khi đưa vào quy trình sản xuất thép cần được sàng lọc kỹ lưỡng và phải đảm bảo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật.

Trong quá trình chế biến quặng thép, phụ gia không thể thiếu như vôi, than được trộn vào nhau và đưa vào lò nung để tạo thành cục nguyên liệu thô trước khi đưa vào lò nung.

Bước 2: Luyện gang

Sau khi quá trình xử lý nguyên liệu hoàn thành. Tiếp theo, kết hợp với than cốc và đưa vào lò cao qua đỉnh lò. Điều quan trọng là thổi không khí nóng dưới lò, đến khi nhiệt độ nung trong lò lên tới 2000 độ C thì quặng sắt sẽ được biến thành thép đen nóng chảy gọi là gang.

Bước 3: Sản xuất thép thứ cấp

Công đoạn này chuyển gang thành gang lỏng đạt tiêu chuẩn về thành phần và nhiệt độ yêu cầu thông qua các phương pháp điều chỉnh thành phần bọt khí Argon khép kín và chất oxy hóa cao áp. Điều này có tác dụng bổ sung hoặc loại bỏ các thành phần không cần thiết trong gang để chế tạo thành thép phụ.

Bước 4: Can thép thành phẩm 

Trong giai đoạn này, thép nóng chảy sẽ được đúc thành khuôn nguội. Nó làm cứng thép sau đó thép đúc sẽ được đưa vào lò nung đến nhiệt độ cần thiết của quá trình cán. Các sản phẩm sắt thép sẽ được hình thành theo nhu cầu của khách hàng.

quy trình sản xuất thép Thái Nguyên gồm cò 4 bước cơ bản

Quy trình sản xuất thép Thái Nguyên bao gồm 4 bước cơ bản

Các cách phân biệt thép Tisco thật và giả 

Cũng giống như các sản phẩm khác trên thị trường, thép thái nguyên cũng bị làm giả, hàng giả, hàng kém chất lượng trà trộn nhằm mục đích lợi dụng của một số nhà phân phối vô đạo đức. Dưới đây là một số dấu hiệu để phân biệt thép tisco thật và giả để các bạn tham khảo:

Có rất nhiều cách để phân biệt thép Tisco

Có nhiều cách để phân biệt thép Tisco

Cách nhận biết thép cuộn Tisco 

Để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng và ảnh hưởng đến chất lượng công trình đối với dòng sản phẩm thép cuộn tisco này, bạn cần quan sát một số đặc điểm để phân biệt thật, giả.

Thép tisco cán thật, trên mỗi cuộn thép sẽ có treo eteket của đơn vị sản xuất. Bên cạnh đó còn ghi rõ các đặc điểm như tên hãng sản xuất là gì, số sản xuất, tiêu chuẩn áp dụng,…  Mặt khác, trên thân thép tisco giả sẽ không có các đặc điểm trên. Nếu có, ghi thiếu hoặc không đầy đủ thông tin.

Trên bề mặt sản phẩm thép Tisco thật sẽ nhẵn bóng, cơ thể màu xanh của, hình tròn và in tisco rõ ràng nhãn hiệu. Tiscos giả và kém chất lượng sẽ có thân thô, không được dán nhãn đầy đủ cũng như nhãn hiệu tisco.

Cách nhận biết thép cuộn tisco

Cách nhận biết thép cuộn tisco

Các yếu tố kỹ thuật của Tisco thực phải đảm bảo phù hợp với tiêu chuẩn của TCVN 1651 – 85. Các sản phẩm làm từ hàng giả, hàng kém chất lượng sẽ không được sản xuất theo tiêu chuẩn này.

Nhận biết sắt thép thanh Tisco

Thép thanh tisco thật phải đảm bảo trên xà nhà phải ghi rõ tên của nhà sản xuất, ngày sản xuất,…hay số lô sản xuất

Sản phẩm thanh tisco thật sẽ có nhãn hiệu tisco dập nổi, bề mặt thép được đánh bóng và thẳng,…

Nhận biết sắt thép thanh tisco

Nhận biết sắt thép thanh tisco

Tất nhiên dòng sản phẩm thép tisco giả sẽ không có các dấu hiệu trên. Điều này chứng tỏ chúng là hàng giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng.

Phận biệt thông qua vị trí của thương hiệu trên sản phẩm 

Vị trí của thương hiệu trên sản phẩm là một trong những tiêu chí ảnh hưởng đến chất lượng và phân biệt thật – giả trong mắt người mua..

Thương hiệu sản phẩm gang thép Thái Nguyên sẽ được dập nổi trên thanh thép theo thứ tự: Biểu tượng Tisco đến biểu tượng đường kính, mắt thép,… Nếu các sản phẩm thép Tisco giả thì nó sẽ được đặt một cách lộn xộn và không có nhãn mác.

Nhân biết thông qua vị trí của thương hiệu

Nhận biết thông qua vị thế của thương hiệu

Giá thép Thái Nguyên trên thị trường hiện nay như thế nào? 

Tùy theo loại sắt thép, khối lượng, kích thước cũng như số lượng sử dụng, giá thép thái nguyên sẽ có sự chênh lệch.

Đánh giá về thị trường sắt thép nói chung và giá thép Thái Nguyên nói riêng, có rất nhiều biến thể. Nguyên nhân là do sản lượng thép nhập khẩu bị tác động mạnh. Bên cạnh đó, do dịch bệnh Covid-19 vừa qua diễn biến rất phức tạp khiến hàng hóa nhập khẩu bị đình trệ, không đáp ứng được năng suất khiến giá sắt thép Thái Nguyên tăng mạnh.

Giá thép Thái Nguyên trên thị trường hiện nay đang bị biến động mạnh

Giá thép thái nguyên trên thị trường hiện nay đang biến động mạnh

Đơn vị cung cấp thép uy tín và có giá thép Thái Nguyên cạnh tranh  

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất, cung cấp và phân phối các dòng sản phẩm sắt thép. Trong đó, sản phẩm sắt thép Tisco được nhiều người yêu thích và lựa chọn bởi chất lượng cao, mẫu mã đa dạng và giá thép thái nguyên vô cùng cạnh tranh so với các sản phẩm khác hiện nay.

Giá Sắt Thép 24h là một trong những nhà phân phối sắt thép uy tín và hàng đầu Việt Nam. Đơn vị cũng là một trong số ít nơi được khách hàng tin tưởng, lựa chọn và yêu thích để mua sắt thép. Với quy mô nhà xưởng rộng lớn, sản xuất trực tiếp bằng máy móc, thiết bị tiên tiến, hiện đại,… Các sản phẩm do chúng tôi sản cung cấp luôn đảm bảo yếu tố về kĩ thuật cũng như chất lượng. Hãy chọn Giá sắt thép 24h, vì:

+ Đơn vị phân phối và báo giá thép Thái nguyên cấp 1 với giá ưu đãi nhất, cạnh tranh nhất.

+ Sản phẩm chính hãng, luôn có đầy đủ logo và nhãn mác của nhà sản xuất.

+ Nhân viên chăm chỉ, xuất sắc, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng

+ Miễn phí vận chuyển toàn quốc.

Giá sắt thép 24h ơn vị cung cấp thép uy tín và có giá thép Thái Nguyên cạnh tranh

Giá sắt thép 24h do nhà cung cấp sắt thép uy tín và giá thép thái nguyên cạnh tranh

Trên đây là thông tin về bảng báo giá sắt thép xây dựng Tisco do chúng tôi cập nhật. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp quý khách hàng có thêm kiến ​​thức về loại thép ưu việt này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button